เลเวล 188bet คาถาที่ดีที่สุดสำหรับสมรภูมิจัดอันดับ

เป็นประเพณีที่ได้รับ 188bet การยกย่องตามกาลเวลาใน World of Warcraft: ทุกส่วนขยายใหม่ทุกชั้นเรียนจะได้เรียนรู้คาถาเพิ่มเติมที่ยกระดับเกมของพวกเขาไปสู่ความเข้มข้นใหม่ทั้งหมด

การขยายตัวของ Cataclysm นั้นไม่มีข้อยกเว้นเนื่องจาก Blizzard เพิ่งเปิดเผยคาถาระดับ 85 ใหม่ล่าสุดสำหรับทั้ง 10 คลาส ด้วยการจัดอันดับสมรภูมิที่กลับมาอีกครั้งใน Cataclysm ฉันตัดสินใจเลือกคาถาที่มีแนวโน้มมากที่สุดสำหรับการชนะการแข่งขันกับฝ่ายตรงข้าม

รู้ว่าเมื่อใดควรใช้คาถาเหล่านี้และพัฒนากลยุทธ์ 188bet ตอบโต้กับพวกเขาสำหรับการแข่งขันมิเรอร์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้และในไม่ช้าคุณจะได้รับอันดับและรางวัลของคุณที่สมรภูมิจัดอันดับMAGE: กำแพงหมอก

ในฐานะคาถาระดับสูงสุด 85 สำหรับผู้วิเศษ Wall of Fog จะสร้างน้ำค้างแข็งระยะ 30 หลาจากล้อที่ดักโจมตีและสร้างความเสียหายให้กับศัตรูที่ถูกปลุก คิดว่ามันเป็นเส้นทางเยือกแข็งต้องห้ามที่ทำร้ายผู้กล้าหรือโง่พอที่จะข้ามมันไปได้

สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ Wall of Fog คือวิธีที่สามารถใช้สำหรับการรุกหรือการป้องกันขึ้นอยู่กับความสมดุลของพลังในการแข่งขันสมรภูมิที่เฉพาะเจาะจง เมื่อโจมตีฐานศัตรูผู้วิเศษสามารถร่าย Wall of Fog ระหว่างทางเพื่อหน่วงเวลาหรือดูดซับการโจมตีของศัตรู ในขณะเดียวกันผู้วิเศษป้องกันฐานสามารถทำให้ศัตรูช้าลงโดยการวางกับดักไว้ในกำแพงหมอกและทำให้พวกเขาต่อสู้กับคอมพิวเตอร์ในขณะที่พวกเขาวิ่งไปรอบ ๆ เหมือนไก่อมยิ้ม

DRUID: เห็ดป่า

ตอนนี้สนามรบจะกลายเป็นที่วางทุ่นระเบิดที่อันตรายด้วยคาถาใหม่ของดรูอิดที่เรียกว่าเห็ดป่า เมื่อร่ายเวทย์เสร็จแล้วดรูอิดจะปลูกเห็ดระเบิดเวทย์มนตร์ซึ่งจะมองไม่เห็นหลังจากสี่วินาที ศัตรูที่เหยียบเห็ดจะทำให้ระเบิดบริเวณที่มีผลกระทบซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อเป้าหมายเดี่ยวและกลุ่มเป้าหมายได้ดังนั้นจึงควรปลูกไว้ใกล้ธงหรือในทางสัญจรที่มีการจราจรหนาแน่น

ดรูอิดยังสามารถจัดการเรื่องต่างๆด้วยมือของพวกเขาเองผ่านการระเบิดเห็ดป่าในช่วงต้น ดรูอิดที่มีความสมดุลจะได้รับความสามารถที่คาดว่าจะเพิ่มความเสียหายและรัศมีการระเบิด คาถาใหม่นี้ขาดไม่ได้เช่นกันเนื่องจากการป้องกันตัวเองอย่างรวดเร็วจากการโจมตีเป็นกลุ่มเนื่องจากการร่ายทันทีไม่มีการทำให้เย็นลงและการวางตำแหน่งระยะ 40 หลา เพียงแค่วางมันลงและดูศัตรูที่กระจัดกระจายจากการระเบิด!

ROGUE: ระเบิดควัน

ในสนามรบระยะประชิดกับทีมศัตรูตอนนี้ Rogue จะมีความสามารถในการเปลี่ยนไฟภายในให้เป็นเครื่องบินกระดาษที่อันตราย เรียกว่า Smokestack ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วจะทำให้มองไม่เห็นเพิ่มการ 188bet ซ่อนตัวและกะพริบหน้าจอทางออกขนาดเล็กน้อยของ Rogues ในช่วงต้นหน้าจอทางออกอาจถูกเปลี่ยนรูปแบบผิดพลาดเพื่อทำให้ตัวละครศัตรูช้าลงก่อนที่ความเสียหายจริงจะเริ่มขึ้น ลูกเต๋าสีแดงเรืองแสงคู่เพิ่มความประทับใจให้กับขอบระยะประชิดในขณะที่หน้าจอทางออกจะกะพริบเพื่อเน้นความเสียหายที่ถูกกล่าวหา เป็นเรื่องง่ายที่จะดูว่าวิธีการ Smokestack จะเปลี่ยนความสมดุลของพลังในสมรภูมิสมรภูมิให้เป็นประโยชน์กับพวกโรเจอร์ได้อย่างไร เหล่าร้ายจะต้องพึ่งพากลยุทธ์แต่ละอย่างที่ซับซ้อนมากขึ้นแทนที่จะใช้คำสั่งฆ่าที่ตรงไปตรงมาเช่น Mage เพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจ ยังมีอะไรให้ดูและเรียนรู้เกี่ยวกับคาถานี้อีกมาก

PRIstores: ทั่วไป

  • ผู้ไร้ความสามารถ – charoked-Crobats (คุณต้องมีสภาพอากาศปรับปรุงเครื่องประดับเล็ก ๆ น้อย ๆ )

เกาะปลา

เข็มทิศจะไม่พังในจุดตกปลาที่ไม่ถูกต้องอีกต่อไป ปลาจะย้ายไปที่ตรงกลางเรือของคุณและลูกศรจะปรากฏบนหน้าจอของคุณเพื่อระบุตำแหน่งที่ดีที่สุด

ตอนนี้ G Supply จะขายสูตรอาหารแทนราคาถังขยะ ในการใช้สูตรอาหารใหม่ผู้เล่นจะต้องปลดล็อคสูตร

มีเครื่องประดับและเครื่องแต่งกายใหม่ ๆ มากมายซึ่งหลายชิ้นสามารถปลดล็อกได้ด้วยคะแนนที่ได้รับจากเควสต์และส่งไปที่กล่องจดหมาย ในช่วงสุดสัปดาห์ตัวอย่างผู้เล่นจะได้รับไอเท็มพิเศษสำหรับการทำเควสประจำวันซึ่งรวมถึงพวงหรีดฟรีประเภทนี้

มีการแนะนำการติดตั้งใหม่ ผู้เล่นสามารถรับสิ่งเหล่านี้ได้โดยการออมเงินที่เทรนเนอร์และเอาชนะม็อบระดับ 5 ภูเขาชนิดหนึ่งคือภูเขาเต่าทะเล สิ่งนี้จะดีไปกว่าเพื่อนร่วมเดินทางปกติของคุณเมื่อคุณกำลังมองหาสถานที่ที่จะขึ้นฝั่งหลังจากตกปลาเป็นเวลานาน

สัตว์เลี้ยงใหม่ได้รับการแนะนำ 188bet ถ้าคุณรักมินเนี่ยนก็มี Fishling Drake ที่ดุร้าย หากคุณคิดว่าลูกแมวกำพร้านั้นน่ารักลองดู Mini Alpferior ที่กำลังฟักไข่ ทั้งสองชนิดนี้เป็นสัตว์เลี้ยงที่หายากมากเพิ่มเสาตกปลาที่ทำให้คุณช้าลงในเกมแล้วเพิ่มเสื้อผ้าใหม่แล้ว ตอนนี้ผู้เล่นสามารถซื้อเสื้อผ้าที่พวกเขาลากไปบนพื้นเพื่อสวมใส่ได้ในที่สุด ก่อนหน้านี้ผู้เล่นจะต้องลงเสาตกปลามีการปรับเปลี่ยนพื้นที่ Alaskan Adventures หลายครั้ง