พ่ายแพ้ Holy Paladins PvP จุดอ่อน

Paladins เป็นหนึ่งในคลาสที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดใน WoW ไม่เพียงแต่สำหรับความสามารถในการต่อสู้ในฐานะตัวตนเดียว แต่ยังรวมถึงความสามารถในการรักษาตัวเองด้วย สิ่งนี้ทำให้พวกเขาแข็งแกร่งมากใน PvP จุดอ่อนเดียวของพวกเขาดูเหมือนจะเกี่ยวกับคลาสการรักษาอื่นๆ เช่น Shamans และ Druids นี่คือเคล็ดลับบางประการที่จะช่วยให้พวกเขาเอาชนะจุดอ่อนนี้

ก่อนอื่น ในฐานะที่เป็น Paladin ศักดิ์สิทธิ์ สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าคาถาอย่าง “Holy Shock” สามารถถอดเกราะของเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ จำสิ่งนี้ไว้ก่อนที่คุณจะร่าย “Holy Shock” ไปที่เป้าหมายของคุณ “Holy Shock” เป็นการฮีลโดยตรงที่ทรงพลังอย่างยิ่ง และสามารถถอดเกราะออกได้ ในฐานะที่เป็น Holy Paladin คุณสามารถ “ทำให้ตกใจ” ข้างหน้าโดยสร้างความเสียหายให้กับเป้าหมายของคู่ต่อสู้สองหรือสามเป้าหมายพร้อมกัน ก่อนที่จะกำจัดพวกมันทั้งหมดผ่าน “Holy Shock” ทำได้โดยการสื่อสารลำดับความสำคัญในการรักษากับกลุ่มของคุณอย่างเหมาะสม

ข้อมูลต่อไปนี้เป็นแนวทางทั่วไปเกี่ยวกับสิ่งที่จำเป็นต้องสื่อสารกับกลุ่มของคุณ ทุกครั้งที่ร่ายคาถา การร่าย “Flash of Light” ควรประสานงานกับกลุ่มของคุณ เมื่อ “แสงศักดิ์สิทธิ์” กำลังจะจางลง แทนที่จะรอส่ง “แสงศักดิ์สิทธิ์” ไปที่บุคคลนี้ คุณควรร่าย “Holy Shock” ไปที่พวกเขาทันที “Holy Light” และ “Holy Shock” เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับ Paladins ในการประสานการรักษาของพวกเขา เมื่อใดก็ตามที่เป้าหมายได้รับความเสียหายจากพิษหรือเงา ผลการรักษาจะไม่จางหายไปทันที ในทางกลับกัน ความล่าช้าที่แตกต่างกันระหว่างการร่ายคาถาและผลของคาถาจะช่วยให้คุณตอบสนองต่อสถานการณ์ได้

หากคุณเพิ่งมาเป็นครั้งแรก “inding shDKP” (นัดพบเพื่อขอความช่วยเหลือ!) เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการรักษาเพื่อนร่วมปาร์ตี้ KO ของคุณได้อย่างรวดเร็ว หากเป้าหมายมี HP เหลือเพียงครึ่งเดียว คุณก็พร้อมจะเข้าร่วมการต่อสู้อีกครั้ง ผู้รักษาที่มีประสบการณ์จะประทับใจกับเวลาที่ใช้ในการชุบชีวิตพันธมิตรที่ล้มลง การรักษาเพิ่มเติมจะดีกว่าเป้าหมายน้อยกว่า หากคุณมีความสามารถในการชะลอเวลา จำไว้ว่าวิธีนี้เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการปรับปรุงผลการรักษาครั้งต่อไปของคุณ

ถ้าเป็นไปได้ พยายามรองรับคลาสที่คุณกำลังรักษา ท้ายที่สุด หน้าที่ของพวกเขาคือเอาตัวรอด หากคุณเป็น Priest ที่รักษาได้เป็นประจำ ก็ยังดีกว่าที่จะค้นหาเป้าหมายหลายๆ ตัวที่มีผลกระทบที่น่ากลัว เช่น ยาพิษ ทางที่ดีควรรักษาทีมหลายๆ คนในรอบที่ต่างกัน โดยปกติ เป็นไปไม่ได้เนื่องจากคอนโซลคอนโทรลเลอร์ตัวเดียวสามารถรักษาได้รอบเดียวเท่านั้น ในฐานะนักบวชในกลุ่ม คุณควรประสานงานกับผู้ร่ายของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนจะได้รับการรักษา

ในฐานะที่เห็นได้ชัดจาก DCPS D&D นั้นมีพื้นฐานมาจากการฟื้นฟูมานาอย่างมาก และอาจเป็นสิ่งที่หรูหราเมื่อใช้ร่วมกับผู้รักษาที่สามารถเติมเต็มได้ทันที ในฐานะนักบวช คุณจะมีความสามารถในการรักษาเป้าหมายหลายประเภทในคราวเดียว ในฐานะที่เป็นโนอาแมนเพียงคนเดียวที่สามารถรักษาคลาสของตัวละครได้หลายตัว คุณมีพลังมาก หากคุณต้องการทดสอบความสามารถนี้ ให้นำเพื่อนสองสามคนจากกิลด์ของคุณที่สามารถรักษาและลองดู

เท่าที่ผู้ติดตามไป คลาส Priest เหมาะที่สุดกับความหลากหลายศักดิ์สิทธิ์ แม้ว่ารูปแบบการเล่นจะคล้ายกัน แต่โมเดลตัวละครก็ค่อนข้างแตกต่างและเนื้อเรื่องก็แตกต่างกันอย่างมาก อย่างไรก็ตาม น่าเสียดายที่มีชุดเกราะและอาวุธให้เลือกมากมาย ดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่จะเบื่อ คาถาที่หลากหลายหมายความว่าคุณจะสามารถเข้าถึงเกือบทุกอย่างที่คุณต้องการ ในที่สุด คุณจะสามารถเรียนรู้การขจัดคำสาปและยาพิษได้

หากคุณเป็นผู้จับเวลาครั้งแรก ฉันขอแนะนำ DC Universe Online เป็นอย่างยิ่งว่าเป็นก้าวที่สมบูรณ์แบบสู่โลกแห่งไพ่และเกมที่แปลกใหม่